Chính sách bảo hành – đổi trả

1. Địa chỉ trung tâm bảo hành

  1. Hà Nội: Số 386 đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 1, quận Từ Liêm, Hà Nội | Tel: 0969.970.086
  2. Hồ Chí Minh: Số 209 đường Tân Thới Hiệp, phường Hiệp Thành, Q12, TP. HCM | Tel: 0969.970.086

2. Thời gian nhận và trả bảo hành

– Tại trung tâm bảo hành: Từ 8h30 đến 17h00 các ngày trong tuần (trừ chủ nhật và các ngày lễ, Tết).

– Tại hệ thống các cửa hàng Tổng kho két sắt trên toàn quốc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật, từ 8h30 đến 21h.

3. Chính sách bảo hành

Các sản phẩm của Tổng kho két sắt, bao gồm: Két sắt Việt Tiệp, két sắt Hòa Phát, két sắt nhập khẩu các loại được bảo hành từ 1-10 năm kể từ ngày mua theo quy định của nhà sản xuất (tùy từng hãng sẽ có thời gian bảo hành khác nhau).

4. Phạm vi tiếp nhận két sắt bảo hành và sửa chữa

Tổng kho két sắt nhận bảo hành và sửa chữa đối với tất cả các sản phẩm được mua tại hệ thống các kênh phân phối online, offline của công ty.

5. Điều kiện để két sắt được bảo hành miễn phí và cách tính phí đối với két sắt sửa chữa

  1. Các sản phẩm của Tổng kho két sắt còn trong thời gian bảo hành, khách hàng phải xuất trình được những giấy tờ liên quan đến sản phẩm như sổ bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng…, khách hàng sẽ được bảo hành miễn phí theo như quy định của hãng sản xuất.
  2. Nếu két sắt hết thời gian bảo hành hoặc Khách hàng không mang theo giấy tờ cần thiết liên quan đến sản phẩm thì Khách hàng sẽ mất phí sửa chữa. 

6. Phạm vi bảo hành két sắt

  1. Tổng kho két sắt chỉ bảo hành các lỗi kỹ thuật về sản phẩm (như khóa điện tử không hoạt động, chạy không chính xác).
  2. Nếu dò mã số két sắt sử dụng khóa cơ theo mã của nhà máy mà khách hàng quên mật khẩu trong vòng một năm kể từ ngày mua .

7. Các trường hợp không nằm trong phạm vi bảo hành

  1. Các lỗi về thân két như bong tróc hoặc phai lớp mại, xước sơn…
  2. Các lỗi rơi vỡ, va đập vào két sắt trong quá trình Khách hàng sử dụng gây ra.
  3. Không bảo hành cho trường hợp điều chỉnh, sử dụng không đúng cách của người dùng.
  4. Không bảo hành cho trường hợp sử dụng không đúng quy tắc sản phẩm.

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với phòng CSKH để được trợ giúp theo số điện thoại: 0969.970.086

Chúng tôi cam kết bảo hành một cách trung thực nhất đảm bảo quyền lợi cho Quý khách, xin Quý khách vui lòng đọc kỹ các quy định bảo hành ghi ở mặt sau phiếu trước khi thực hiện bảo hành sản phẩm.

Lưu ý:

– Khách hàng chịu trách nhiệm cho chi phí vận chuyển đến Trung tâm bảo hành.

– Hết thời hạn bảo hành, chi phí sửa chữa sẽ được trung tâm bảo hành hỗ trợ với giá ưu đãi nhất.

8. Chính sách đổi trả sản phẩm

Chính sách đổi hàng nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi mua sắm hàng hóa tại tongkhoketsat.vn, cụ thể như sau:

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại khi sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm lỗi chỉ được đổi sau khi đã có xác nhận của kỹ thuật và tuân thủ theo các điều kiện sau đây:

– Sản phẩm mới mua trong vòng 01 tháng kể từ ngày xuất bán. Khách hàng mua trực tuyến, thời gian được tính từ ngày khách nhận được sản phẩm;

– Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại tongkhoketsat.vn (căn cứ vào hóa đơn mua hàng hoặc phiếu bảo hành hoặc tem nhận diện dán trên sản phẩm);

– Hàng hóa được xác nhận bị lỗi kỹ thuật của Kỹ thuật viên của tongkhoketsat.vn nêu ra;

– Hàng hóa vẫn còn nguyên tem niêm phong bảo hành của nhà sản xuất hoặc tem của tongkhoketsat.vn, phải còn nguyên vẹn vỏ đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mại (nếu có)…

– Hàng hóa nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, móp méo, biến dạng lớn, vỡ, biến dạng nhỏ chấp nhận được …)

– Hàng hóa nhận lại phải còn đầy đủ linh kiện.

– Hàng hóa khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo (Phiếu bảo hành, sách hướng dẫn … )

Tongkhoketsat.vn sẽ thực hiện đổi hàng cho khách, nhưng không hoàn lại phí vận chuyển/ giao hàng (nếu có), trừ những trường hợp sau:

– Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.

– Khách hàng có quyền đổi sang sản phẩm khác cùng loại hoặc sản phẩm khác trong hệ thống tongkhoketsat.vn sẵn có với giá thành bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã mua.

– Không đủ số lượng, không đủ bộ/ thông tin như trong đơn hàng ban đầu.

– Không đạt chất lượng như: quá hạn sử dụng, hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,..

Trường hợp không chấp nhận đổi sản phẩm:

– Quý khách muốn thay đổi mẫu mã, chủng loại sản phẩm;

– Lỗi do người sử dụng;

– Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn, gây hỏng hóc sản phẩm, hàng hóa;

– Quý khách tự làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như bong tróc, bể vỡ, …;

– Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do sai phạm về hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, bể vỡ,…) mà khi quý khách mua hàng hóa vẫn còn nguyên vẹn.

Chú ý: Khách hàng xem kỹ sản phẩm trước khi mua, sản phẩm đã bán ra không nhập lại. Để đảm bảo cho mọi khách hàng luôn mua được sản phẩm mới.

Quy trình xử lý thủ tục đổi hàng

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Trung Tâm Bảo Hành của Hãng hoặc thông qua Phòng Bảo hành của Công ty để thay mặt chuyển hàng hóa đến Hãng để kiểm tra. Sau khi có Giấy Xác Nhận Tình Trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa, chấp nhận đổi mới. Việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Công ty.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi điện thoại: 0969.970.086