Khay nhựa định hình

Khay nhựa định hình

Với việc chúng tôi thành lập nhà máy sản xuất khay định hình giúp cho việc thiết kế chế tạo khuôn rất nhanh chóng, chính xác, sản phẩm khay nhựa định hình plastic Tray của chúng tôi sản xuất ra, giá cả rất cạnh tranh, chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chí từ khách hàng.
1. Khay nhựa định hình plastic tray là gì?
khay-nhua-dinh-hinh-plastic-tray

Là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay, Khay nhựa định hình plastic tray với những ưu việt vượt trội trở thành sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng. Với khuôn mẫu có sẵn, các sản phẩm Khay nhựa định hình plastic tray giúp cho khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí gia công nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm từ nhựa định hình này bởi nó được sản xuất từ công nghệ hút chân không đạt tiêu chuẩn chất lượng, được Cục An toàn thực phẩm chứng nhận là hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.
2. Vì sao bạn nên chọn khay nhựa định hình plastic tray của chúng tôi

khay-nhua-dinh-hinh-plastic-tray-2
Thành Công là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất các loại hộp nhựa PET, , Bao bì nhựa định hình gồm: Khay (Hộp, Vỉ) nhựa định hình PET, PVC, PP, PS, các loại khay nhựa dược phẩm, thực phẩm, điện tử & gia dụng.
– Sản phẩm khay nhựa định hình plastic tray với chất lượng tốt nhất
khay-nhua-dinh-hinh-plastic-tray-3

Không chỉ là sản phẩm khay nhựa, bao bì nhựa, Khay nhựa định hình plastic tray tại Thành Công được ứng dụng công nghệ gia công nhiều công đoạn từ quá trình thiết kế khuôn mẫu cho đến khi sản phẩm hoàn thành. Sản phẩm khay nhựa định hình của Chúng tôi luôn đạt được chất lượng tốt nhất từ nguồn nguyên liệu ngoại nhập có nguồn gốc rõ ràng.
– Hơn 10 năm trong ngành công nghiệp sản xuất khay nhựa định hình, bao bì nhựa
vi-nhua-dinh-hinh(1)

Tự hào là một trong những công ty sản xuất bao bì nhựa tại Hà Nội uy tín nhất cung cấp các sản phẩm bao bì nhựa, Thành Công luôn là địa chỉ được nhiều người lựa chọn trong lĩnh vực sản xuất khay nhựa định hình. Với nhà máy sản xuất rộng lớn cùng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì, hộp, khay nhựa định hình, hộp nhựa đựng trái cây, hộp nhựa trong suốt, sản phẩm hộp nhựa dùng 1 lần.
– Giá cạnh tranh, Uy Tín, Chất Lượng và Chuyên Nghiệp
Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phát triển thương hiệu bao bì nhựa số 1, Thành Công luôn chú trọng việc tạo ra giá trị trong mối quan hệ kinh doanh lâu dài giữa Chúng tôi với các doanh nghiệp. Thành Công luôn quan tâm đến việc cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng với giá thành tối ưu, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn để cung cấp cho khách hàng những giá trị tốt nhất.
Các sản phẩm Khay nhựa định hình plastic tray tại Thành Công không ngừng được đổi mới, sáng tạo ra những mẫu mã mới, nâng cao chất lượng sản phẩm để phù hợp với nhu cầu của thị trường.